Trang chủ » Tin tức » Windows 11 Pro sẽ cần kết nối Internet và tài khoản Microsoft để cài đặt

Windows 11 Pro sẽ cần kết nối Internet và tài khoản Microsoft để cài đặt

 

Microsoft cho biết họ đang có kế hoạch cập nhật Windows 11 Pro nên sẽ yêu cầu kết nối internet và Tài khoản Microsoft trong giai đoạn thiết lập ban đầu. Các thay đổi sẽ phản ánh các yêu cầu tương tự mà Microsoft đã thêm vào Windows 11 Home vào năm ngoái, có nghĩa là bạn sẽ không thể tránh Tài khoản Microsoft bằng cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong quá trình thiết lập.

Việc thử nghiệm sự thay đổi này đã được Microsoft thực hiện trong các bản dựng Windows 11 và có khả năng sẽ triển khai cho Windows 11 Pro trong những tháng tới. Trong bản build Windows 11 Preview mới nhất (Windows 11 Insider Preview Build 22557), Microsoft đã thông báo rằng Windows 11 Pro yêu cầu kết nối Internet khi thiết lập lần đầu tiên. Không những thế, công ty cũng cho biết người dùng cần kết nối tài khoản Microsoft tương tự như Windows 10 Home.

Microsoft đã ngày càng thúc đẩy người dùng Windows sử dụng Tài khoản Microsoft kể từ Windows 10 và thay đổi mới này đối với Windows 11 Pro sẽ không phù hợp với những ai muốn tránh việc bị thu thập dữ liệu và đo từ xa của Microsoft trong Windows. 

Nguồn THE VERGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0905 99 98 77
HTKT: 0949 47 25 01