Vận chuyển & Giao nhận

Trang chủ » Vận chuyển & Giao nhận

I. CÁC HÌNH THỨC GIAO HÀNG 

1 Giao hàng tận nhà:
Ship COD toàn khu vực nội thành . Nhận máy rồi thanh toán.

2 Giao hàng qua dịch vụ vận tải:

Trong một số trường hợp sản phẩm nhỏ và vị trí địa lý đặc thù (địa chỉ khách hàng cách xa showroom  HUY HOÀNG STORE ), hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải, đơn vị vận chuyển.…

3 Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh:

Đối với các sản phẩm LAPTOP hình thức này được sử dụng vì Quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận với đơn vị vận chuyển.

4 Nhận hàng tại cửa hàng:
Quý khách có thể đến trực tiếp tại các showroom HUY HOÀNG STORE  thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom:
– ĐỊA CHỈ: 69/4 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

II. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

– Miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn đặt hàng tại HUY HOÀNG STORE

Ngoại trừ các trường hợp sau:

– Yêu cầu nhận hàng nhanh: có thể sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí này do 2 bên thống nhất tại thời điểm mua hàng.

– Các khu vực chưa hỗ trợ giao hàng miễn phí: Hải đảo (Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn, Cát Bà…) và các Tỉnh: Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Tuyên Quang, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), một phần tỉnh Kon Tum, Gia Lai . Trong những trường hợp cụ thể tùy theo giá trị của đơn hàng, HUY HOÀNG STORE có thể linh động hỗ trợ miễn phí giao nhận cho Quý khách.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Tùy vào vị trí địa lý của Quý khách hàng mà HUY HOÀNG STORE sẽ tiến hành giao hàng sớm nhất có thể từ 1-7 ngày làm việc

Thời gian giao hàng sẽ được nhân viên bán hàng thông báo với khách hàng khi tiến hành đặt hàng qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng. Quý khách hàng sẽ được thông báo trước 01 ngày trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng.

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do HUY HOÀNG STORE giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng:0901494749
  HUY HOÀNG STORE sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ phản hồi nào từ Quý khách sau khi Quý khách ký xác nhận hàng hóa cùng nhân viên giao hàng, chính vì thế Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi xác nhận để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ HUY HOÀNG STORE đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.* Phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà:+ Toàn bộ khu vực TP. HCM
 • CÔNG TY TNHH ĐT & PT DƯƠNG GIA SÀI GÒN – MST : 0315932510

  ĐỊA CHỈ: 69/4 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
  ĐIỆN THOẠI : 0901494749 – EMAIL: duonghieu0521@gmail.com
  WEBSITE : thumualaptophcm.net – laptophuyhoang.vn