Trang chủ » Tin tức » Trải nghiệm Windows 11 hoàn toàn MIỄN PHÍ trong tháng 6 này tại Laptop Huy Hoàng

Trải nghiệm Windows 11 hoàn toàn MIỄN PHÍ trong tháng 6 này tại Laptop Huy Hoàng

Hãy Đến Với Laptophuyhoang.vn Để Trãi Nghiệm Windows 11 Hoàn Toàn Miễn Phí Ngay 

Nhàm chán với Giao Diện cũ của windowns 10 ?

Bị Màn Hình Xanh ở bản 20H2 hay 21H1 của windowns 10 ?
Đang gặp lỗi mất internet khi sử dụng WIFI của windowns 10 ?

 LAPTOP HUY HOÀNG 

chỉ đường 61A PHẠM VĂN XẢO, P. PHÚ THỌ HÒA, Q. TÂN PHÚ,  TP. HCM

 0901494749 –  maildth100588@gmail.com

website: thumualaptophcm.net – laptophuyhoang.vn


Windows 11 thay đổi cách sắp xếp thanh công cụ bên dưới, phong cách thiết kế icon với màu sắc hiện đại hơn so với Windows 10.

Cách bố trí thanh Taskbar đưa các biểu tượng từ trái vào chính giữa giống macOS của Apple. Hiệu ứng bảng điều khiển chính khi ấn vào nút Start Menu khá giống hệ điều hành Windows 10X. Live Tiles trên phiên bản cũ được thay thế bằng các biểu tượng trong suốt đơn giản hơn.

Các trình cài đặt sâu trong Windows 11 cũng cho thấy cách bố trí đơn giản và bo tròn nhiều hơn ở các góc. Biểu tượng trong My Computer thêm máu sắc hiện đại nhưng cách sắp xếp không có nhiều khác biệt so với Windows 10. Trên mỗi cửa sổ ứng dụng, Windows 11 cho phép chọn cách hiển thị chia màn hình – điều người dùng trước đây phải sử dụng một ứng dụng bên thứ ba.

Theo Gsmarena, Windows 11 sẽ được Microsoft giới thiệu lần đầu vào ngày 24/6 tới.

Một số hình ảnh, video giao diện Windows 11:

 

Cách bố trí biểu tượng, Start Menu ở chính giữa giống macOS.

Cách bố trí biểu tượng, Start Menu ở chính giữa giống macOS.

Phiên bản Windows 11 Pro cho lập trình viên.

Phiên bản Windows 11 Pro cho lập trình viên.

 

(function($) { $(‘head’).append(”); })(jQuery);(function($) {$(function() {$(“#ad-gallery_cke_pzjdz158_slideShow”).on(“click”,”.ad-image”,function(){var imgObj =$(this).find(“img”);var isrc=imgObj.attr(“src”);var ititle=null;var idesc=null;var iname=isrc.split(‘/’);iname=iname[iname.length-1];var imgdescid=$(this).find(“.ad-image-description”);if(imgdescid){ititle=$(this).find(“.ad-description-title”);if(ititle)ititle=ititle.text();if(ititle!=”)ititle=’‘+ititle+”;idesc=$(this).find(“span”);if(idesc)idesc=idesc.text();if (idesc.indexOf(‘IMAGE_LINK_’) >= 0) {idesc = ”;}if(idesc!=”){if(ititle!=”)ititle=ititle+’
‘;idesc=’‘+idesc+”;}}$.fancybox.open({href:isrc,beforeLoad:function(){this.title=ititle+idesc;},});});});})(jQuery);(function($) {$(function() {$(“#ad-gallery_cke_pzjdz158_slideShow”).on(“click”,”.ad-image”,function(){var imgObj =$(this).find(“img”);var isrc=imgObj.attr(“src”);var ititle=null;var idesc=null;var iname=isrc.split(‘/’);iname=iname[iname.length-1];var imgdescid=$(this).find(“.ad-image-description”);if(imgdescid){ititle=$(this).find(“.ad-description-title”);if(ititle)ititle=ititle.text();idesc=$(this).find(“span”);if(idesc)idesc=idesc.text();if(idesc!=”){var url=window.location.href.trim();if (idesc.indexOf(‘IMAGE_LINK_TAB:’) >= 0) { idesc = idesc.substring(15).trim(); if (url != idesc) window.open(idesc,’_blank’);} else if (idesc.indexOf(‘IMAGE_LINK_PAR:’) >= 0) { idesc = idesc.substring(15).trim(); if (url != idesc) window.open(idesc,’_self’);}}}});});})(jQuery);(function($) { $(‘head’).append(”); })(jQuery);(function($) {$(function() { var galleries = $(‘#ad-gallery_cke_pzjdz158_slideShow’).adGallery({loader_image: ‘/admin/ckeditor/plugins/slideshow/3rdParty/ad-gallery/loader.gif’, width:false, height:600, start_at_index: 0, animation_speed: 500, update_window_hash: false, effect: ‘slide-hori’, slideshow: { enable: true, autostart: true, start_label: ‘Start’, stop_label: ‘Stop’, speed: 3000}});});})(jQuery);

Windows 11 được Microsoft ấn định ngày ra mắt là 24 tháng 6 sắp tới, nhưng hiện tại những bản build leak đã được rò rỉ và nhiều anh em hẳn cũng đã cài và trải nghiệm nó rồi. Mình có tìm được hình nền của phiên bản Windows 11 mà Microsoft chuẩn bị ra mắt và thực sự hình nền của Windows lần này rất đẹp, chia sẻ với anh em. Các bạn có thể tải về hình nền để ở dưới nhé. Mình sẽ trải nghiệm thêm về Widows 11 và chia sẻ với anh em sau nhé.
Hình nền Windows 11: Download Windows 11 wallpaper, bấm vào để tải.

img102.jpg
windows 11
TouchKeyboardThemeLight000.jpg
TouchKeyboardThemeLight001.jpg
img25.jpg
img29.jpg
img30.jpg
img32.jpg
img0.jpg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *