Làm quen với Galaxy Book Flex2 ⍺

Mọi thứ bạn yêu thích trong laptop Galaxy, đều được nâng tầm. Galaxy Book Flex2 ⍺ siêu mỏng nằm ở hàng đầu trong phân khúc với màn hình cảm ứng QLED siêu sống động, bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 11 Core ™ mới nhất và thiết kế 2 trong 1 có thể biến đổi từ máy tính xách tay thành máy tính bảng. Với pin sạc siêu nhanh kéo dài 16,5 giờ¹ và rất nhiều cải tiến, Galaxy Book này được sản xuất để vượt quá mọi mong đợi.

SAMSUNG Galaxy Book Flex 2Alpha

Mọi thứ trông đẹp hơn với hàng triệu màu

SAMSUNG Galaxy Book Flex 2Alpha

Xem thêm những gì bạn muốn với Galaxy Book Flex2 ⍺. Với hàng triệu màu sắc, màn hình cảm ứng tràn cạnh QLED cho phép bạn làm việc, phát trực tuyến và giải trí với 100% âm lượng màu.² Ngoài ra, với viền siêu mỏng và Chế độ ngoài trời, thời gian sử dụng màn hình là một trải nghiệm năng động dễ nhìn, cho dù bạn đang ở trong nhà hay ra ngoài.
Sức mạnh hiệu suất để linh hoạt tối đa. Nhờ bộ xử lý Intel mới nhất, hãy trải nghiệm tất cả những gì bạn yêu thích về năng suất PC Galaxy với sức mạnh và tốc độ ấn tượng. Ngoài ra, các tính năng như Đồ họa Intel ® Iris Xe ™ , khả năng màn hình thứ hai, Samsung Notes và Clip Studio Paint, cung cấp cho bạn những gì bạn cần để cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc và đêm sáng tạo.