Ổ cứng SSD SanDisk Ultra M.2 NVMe ™ 3D

Lượt xem: 563
Sức chứa 500GB
Giao diện PCle
Kích thước 80,61mm x 22,05mm x 2,1mm
Hiệu suất đọc tuần tự 2400MB / giây
Hiệu suất ghi tuần tự 1750MB / giây
Số sản phẩm 500GB
✔ Bảo Hành 12 Tháng

Giá: 1.800.000 

Danh mục:
Xây dựng một hệ thống theo kịp bạn với SSD SanDisk Ultra® M.2 NVMe ™ 3D. Cho dù bạn đang nâng cấp PC hiện tại hay xây dựng PC mới từ đầu, hãy có được hiệu suất cực nhanh, cực nhạy trong một ổ đĩa mạnh mẽ nhưng hợp lý về giá cả.
Ổ cứng SSD SanDisk Ultra M.2 NVMe 3D mang lại tốc độ gấp 4 lần so với các ổ SSD SATA tốt nhất của chúng tôi để bạn có thể khởi động nhanh hơn, làm việc thông minh hơn và chơi lâu hơn. Từ sản xuất nhạc và âm thanh đến xử lý dữ liệu đến chơi game thông thường và hơn thế nữa, tốc độ cao của ổ đĩa trong mạnh mẽ này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để tăng tốc với hiệu suất NVMe thế hệ tiếp theo.

Làm việc thông minh hơn, chơi lâu hơn

Khởi động nhanh hơn với công nghệ SSD NVMe ™ thế hệ tiếp theo. Nâng cấp hệ thống của bạn hoặc xây dựng một hệ thống mới với ổ đĩa giúp tăng hiệu suất của bạn mà không vi phạm ngân hàng.

Tốc độ cực nhanh

Với tốc độ đọc lên đến 2.400 MB / s, SSD SanDisk Ultra M.2 NVMe 3D nhanh hơn gấp 4 lần so với SSD SATA của chúng tôi để mang lại hiệu suất máy tính siêu nhạy trong công việc và giải trí.

Kích thước nhỏ gọn, đầu ra lớn

SSD M.2 2280 PCIe® Gen3 x4 NVMe một mặt mỏng mang lại kết quả lớn trong một gói được sắp xếp hợp lý, lý tưởng cho việc nâng cấp hệ thống hoặc bản dựng tùy chỉnh tiếp theo của bạn.

Làm mát dưới áp lực

Thiết kế tản nhiệt tối ưu giúp SSD SanDisk Ultra M.2 NVMe 3D hoạt động ngay cả khi sử dụng cường độ cao, vì vậy bạn có thể tiếp tục tạo, xử lý, chơi game, v.v.

Sao lưu không lo lắng

SanDisk SSD Dashboard giúp bạn luôn cập nhật bằng cách liên tục theo dõi tình trạng của SSD để bạn có thể lo lắng về các tác vụ của mình chứ không phải về bộ nhớ.

Độ tin cậy được đảm bảo

Lưu trữ nhiều hơn với dung lượng lên đến 1TB với độ bền ấn tượng và bảo hành có giới hạn 5 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng SSD SanDisk Ultra M.2 NVMe ™ 3D”

HOTLINE: 0901494749