Trang chủ » Tin tức » Người dùng phàn nàn về lời quảng cáo Windows 11 cập nhật nhanh hơn Windows 10

Người dùng phàn nàn về lời quảng cáo Windows 11 cập nhật nhanh hơn Windows 10

Một trong những tuyên bố mà Microsoft đã từng nói khi người dùng nâng cấp lên Windows 11 đó là hệ điều hành mới này sẽ nhanh hơn mỗi khi cập nhật. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là những lời nói suông khi tốc độ thực sự của nó không như người dùng mong đợi.
Nhiều người đang phàn nàn công khai trên nền tảng mạng xã hội Reddit rằng các bản cập nhật Windows 11 vẫn mất quá nhiều thời gian bất chấp các tuyên bố của Microsoft. Các bản cập nhật tải xuống hoặc cài đặt có tốc độ không khả quan hơn trước. Có vẻ như Microsoft đã phóng đại điều này. Có người nói rằng đã nhìn vào màn hình “hoàn tất 100%” cả 10 phút mà chưa thấy xong. Theo trang Techradar, trải nghiệm quá trình cài đặt các bản cập nhật Windows 11 của họ cũng không nhanh hơn so với Windows 10.

 

 

Có nhiều điều để giải thích về hệ điều hành mới, nhưng có vẻ như Microsoft đã cắt giảm công việc của mình để thuyết phục mọi người nâng cấp. Lời hứa về các bản cập nhật nhanh hơn chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Không ai thích ngồi chờ trong khi PC của họ cài đặt bản cập nhật nhưng Microsoft cũng cần cẩn thận về các cải tiến này. 
Nếu nói về tốc độ cập nhập nhanh hơn, Microsoft cần cung cấp những cải tiến đáng chú ý. Nếu người dùng cảm thấy trải nghiệm thực tế không như mong đợi, họ sẽ thấy bị lừa dối.
Microsoft cần đảm bảo rằng họ không hứa hẹn quá nhiều. Nếu không được như vậy, danh tiếng của Windows 11 có thể bị sụt giảm. Mặc dù nhận nhiều những ý kiến tiêu cực, nhưng Windows 11 vẫn đang là một hệ điều hành khá mới, hi vọng hãng công nghệ nổi tiếng sẽ tiếp tục cải thiện các bản cập nhật để đáp ứng được mong đợi của người dùng. 
Nguồn Techradar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0905 99 98 77
HTKT: 0949 47 25 01