Trang chủ » Tin tức » Apple sắp ra mắt Macbook Air mới với chip M2 vào cuối năm 2022

Apple sắp ra mắt Macbook Air mới với chip M2 vào cuối năm 2022

Chiếc Macbook Air 2022 sẽ có tai thỏ và màn hình bắt trend giống với Macbook Pro 2021. Có thông tin cho rằng máy này có giá cả phải chăng hơn, notch màu trắng, không có Face ID và không có công nghệ màn hình cao cấp. Điểm đặc biệt chính là dù có mức giá thấp hơn nhưng Apple sẽ bổ sung bộ vi xử lý M2.

iDropNews chỉ rõ rằng Macbook Air mới đã được đưa vào dây chuyền sản xuất trước đó, rất có khả năng Apple sẽ sửa đổi thiết kế notch màu trắng trước khi ra mắt, hiện được cho là sẽ được lên lịch vào tháng 9. Bằng cách thêm một bảng màu khác, Apple rõ ràng đang cố gắng tách các mẫu MacBook Air giá cả phải chăng hơn khỏi các biến thể MacBook Pro cao cấp có viền đen và notch.

Phần tai thỏ có thể trông khó xử nhưng nó cũng cho phép màn hình lớn hơn một chút. Theo iDropNews, màn hình 13,3 inch của các mẫu năm ngoái sẽ được thay thế bằng màn hình 13,6 inch có viền mỏng hơn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng màn hình mới sẽ thiếu các công nghệ đèn LED mini và Promotion để giữ ở mức thấp nhất có thể. Hơn nữa, iDropNews thông báo rằng tính năng Face ID sẽ không được cung cấp trên bất kỳ biến thể MacBook nào ít nhất là trong một vài năm tới.

Các mẫu Macbook Air hiện tại được coi là sản phẩm “bình dân”, sẽ có lý khi Apple không đưa vào bộ vi xử lí M mới nhất. Nhưng thông tin từ iDropNews cho thấy bộ vi xử lí M2 mới sẽ được trang bị trên các mẫu Macbook Air 2022, tất nhiên đây sẽ chỉ là các SKU điện áp thấp được thiết kế cho ultrabook, vì vậy chúng ta không nên mong đợi hiệu suất tăng tương đương với M1 Pro, chứ chưa nói đến M1 Max.

Nguồn Notebookcheck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0901494749