Trang chủ » Tin tức » Chế độ Dark Mode trên Google sẽ tối hơn nữa

Chế độ Dark Mode trên Google sẽ tối hơn nữa

Người dùng đang bắt đầu nhận được phiên bản Dark Mode mới của Google Tìm Kiếm. Phiên bản Dark mode trước đó là màu xám khá dịu mắt. Google sẽ chuyển phiên bản Dark Mode sang màu Đen Tuyền(#000000) cực hút mắt với các thiết bị sở hữu màn hình hiển thị OLED và AMOLED. 
Hãng công nghệ hàng đầu thế giới thông báo rằng số lượng người dùng lớn được cập phiên bản mới sẽ mở rộng hơn vào tháng này, tuy nhiên việc phát hành vẫn rất chậm ở hiện tại. Chỉ một lượng nhỏ người dùng nhận được chủ đề mới này. 
Trước đó, Google đã từng nói rằng sẽ thử một chế độ tối mới vào tháng 2 năm ngoái, nhưng sau đó lại thông báo rằng chế độ Dark Mode này sẽ có sẵn trên desktop và điện thoại vào tháng 2/2022.

 

google search results for the verge in front of a pitch black background

 

Độ tương phản giữa màu xám phông chữ và nền đen tuyền khiến cho sự thay đổi này trở nên rõ ràng hơn. 
Dưới đây là cách để bạn có thể thay đổi cài đặt nếu bạn đang dùng chế độ sáng và muốn trải nghiệm sự mới mẻ( lưu ý phiên bản Dark Mode màu đen tuyền này mới chỉ triển khai cho một số người dùng):
1. Chọn biểu tượng bánh răng phía trên bên phải màn hình để mở cài đặt nhanh
2. Chọn chế độ tối

 

 

 

Phiên bản Dark Mode mới có thể làm hài lòng với những ai cho rằng nền màu xám chưa đủ tối. Nhưng cũng có thể gây thích thú với những người muốn tiết kiệm thời lượng pin trên các thiết bị sở hữu màn hình OLED. Cho dù điều này không rõ bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu % pin.
                                                                                                                                                                                                 Nguồn The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0905 99 98 77
HTKT: 0949 47 25 01