Trang chủ » Tin tức » Apple đang phát triển mẫu laptop màn hình gập 20 inch

Apple đang phát triển mẫu laptop màn hình gập 20 inch

Apple có thể sẽ phát triển mẫu Macbook màn hình gập và trì hoãn việc nghiên cứu mẫu iPhone gập trước 2025, thông tin có được từ Ross Young – nhà phân tích của DSCC.
Theo báo cáo mới của DSCC(Display Supply Chain Consultants), Ross Young cho rằng mẫu iPhone gập như tin đồn trước đó sẽ trì hoãn đến năm 2025. Tin tức từ việc trì hoãn này đến từ thảo luận với các nhà cung cấp, cho rằng Apple đang không nôn nóng việc tiến vào thị trường màn hình gập.
Mặc dù trì hoãn phát triển iPhone gập, Apple có thể sẽ khám phá và nghiên cứu khả năng phát triển máy tính xách tay màn hình gập. Hãng công nghệ hàng đầu thế giới được cho là đang thảo luận khả năng phát triển màn hình rộng 20 inch với các nhà cung cấp.

Young nói rằng thiết bị này có thể hình thành loại sản phẩm mới cho Apple và tạo ra sản phẩm sử dụng kép khi có thể hoạt động như một notebook với kích thước bàn phím full size khi gập lại, hoặc sử dụng như một màn hình khi không gấp cùng một bàn phím ngoài. Máy này cũng có thể áp dụng màn hình 4k hoặc cao hơn.
Thời điểm tung chiếc notebook màn hình gập có thể diễn ra sau năm 2025, có thể là 2026 hoặc 2027. Theo ông, Apple tham gia phát triển notebook màn hình gập được xem là tin tức tốt cho thị trường.
Được biết, Ross Young là một trong những nhà phân tích xuất sắc khi dự đoán về những thông tin rò rỉ của Apple, nhưng có nhiều trường hợp ông phải cập nhật lại các tuyên bố trước đây của mình.

Nguồn macrumors.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0905 99 98 77
HTKT: 0949 47 25 01